Điều khoản sử dụng dịch vụ

1. Định nghĩa dịch vụ VTV Plus

VTV Plus là hệ thống dịch vụ nội dung bao gồm website vtvplus.vn và ứng dụng di động VTV Plus (sau đây gọi tắt là VTV Plus) do Công ty TNHH Một thành viên Truyền hình cáp Việt Nam (VCTV) và Công ty Cổ phần Mạng và Dịch vụ (Medianet Corporation) hợp tác phát triển.
Dịch vụ VTV Plus cho phép người sử dụng xem các chương trình truyền hình trực tuyến có bản quyền, xem lại các chương trình đã phát sóng, thưởng thức kho phim truyền hình có bản quyền của VTV cũng như trải nghiệm các ứng dụng tương tác truyền hình thời gian thực.

2. Quy định về tài khoản

Để sử dụng các dịch vụ, người sử dụng cần phải đăng ký tài khoản và các thông tin về chủ sở hữu tài khoản
Tên tài khoản là địa chỉ email của người sử dụng. Bằng cách đăng ký chính xác địa chỉ email, người sử dụng sẽ nhận được bản tin hàng tuần về các chương trình Thể thao, Phim truyện, Giải trí đặc sắc trên VTV Plus.
Khi tạo lập tài khoản điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu khi thực hiện đăng ký.

3. Thông tin chủ tài khoản

Khi đăng ký, người dùng cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu trong bản đăng ký. Việc cung cấp thông tin chính xác giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chủ tài khoản. Chúng tôi chỉ hỗ trợ giải quyết tranh chấp mà không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào của khách hàng.
Chủ tài khoản phải tự bảo quản tài khoản, mật khẩu, email và các thông tin cần thiết phòng khi có sự cố xảy ra. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tổn thất nào của bạn do quá trình sử dụng dịch vụ gây ra.
Email của tài khoản là email được sử dụng duy nhất trong hệ thống. Chủ tài khoản tự chịu trách nhiệm về bảo mật email và sử dụng email để đăng ký trong hệ thống.

4. Yêu cầu đối với chủ tài khoản

Chủ tài khoản phải tuân thủ các quy định trong thỏa thuận này cũng như các hành vi dưới đây:

 

Không được xâm phạm an ninh hoặc có hành vi tìm cách xâm phạm an ninh hệ thống máy chủ của của VTV Plus.
Không được mạo nhận là các thành viên khác (người quản trị hệ thống, chuyên viên hỗ trợ,... ) của VTV Plus.
Không phát tán và truyền bá thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.
Không gửi thông tin quảng cáo, thư dây chuyền hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại (trừ trường hợp được vtvplus.vn cho phép bằng văn bản).
Không được gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào đến sự an toàn của hệ thống dịch vụ.
Không được sử dụng những từ ngữ, lời lẽ, dấu hiệu, ký tự không lành mạnh, tục tĩu, phỉ báng, xúc phạm,... nhân viên quản trị hệ thống dịch vụ, người dùng và các tổ chức khác.
Không được gây rối, cản trở, phá hoại các sự kiện được tổ chức trên vtvplus.vn.


5. Rủi ro cá nhân khi truy cập

Khi truy cập vào trang web vtvplus.vn hay cài đặt ứng dụng VTV Plus, bạn chấp thuận và đồng ý với việc có thể gặp một số rủi ro và đồng ý rằng VTV Plus cũng như các bên liên kết chịu trách nhiệm xây dựng trang web hay ứng dụng di động này sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ thiệt hại nào đối với với bạn dù là trực tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, hậu quả để lại, bị phạt hay bất kỳ mất mát, phí tổn hoặc chi phí có thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp qua việc sử dụng hoặc chuyển tải dữ liệu từ trang web hay ứng dụng di động này, bao gồm nhưng không giới hạn bởi tất cả những ảnh hưởng do virus, tác động hoặc không tác động đến hệ thống máy vi tính, đường dây điện thoại, phá hỏng ổ cứng hay các phần mềm chương trình, các lỗi kỹ thuật khác gây cản trở hoặc trì hoãn việc truyền tải qua máy vi tính hoặc kết nối mạng.

6. Ngưng cấp quyền sử dụng

Người sử dụng dịch vụ VTV Plus sẽ bị ngưng cấp quyền sử dụng dịch vụ mà không được báo trước nếu vi phạm một trong những điều sau:
Đăng tải những nội dung mang tính khiêu dâm, đồi truỵ, tục tĩu, phỉ báng, hăm doạ người khác, vi phạm pháp luật hoặc dẫn tới hành vi phạm pháp.
Spam dưới mọi hình thức tại trang web vtvplus.vn hay ứng dụng di động VTV Plus
Vi phạm các quy định khác của VTV Plus

Chủ quản dịch vụ sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ gì đối với các nội dung đó, và sẽ hợp tác hết mình với cơ quan luật pháp hay tòa án khi có yêu cầu công bố những hành vi đăng tải thông tin và dữ liệu trái phép này.

7. Nội dung dịch vụ

Các thông tin trong trang web vtvplus.vn và ứng dụng di động VTV Plus được cung cấp không kèm theo bất kỳ cam kết nào. Ban quản trị dịch vụ VTV Plus không bảo đảm hay khẳng định sự đúng đắn, tính chính xác, độ tin cậy hay bất cứ chuẩn mực nào trong việc sử dụng dữ liệu hay kết qủa của việc sử dụng dữ liệu trên trang web hay ứng dụng di động này.
Mọi thành viên, khi sử dụng một trong các chức năng sau của vtvplus.vn và ứng dụng di động VTV Plus cần ý thức rằng những hành động của mình cần phải hoàn toàn phù hợp với luật dân sự và luật bản quyền hiện hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với nội dung mình đưa lên.
Sử dụng vtvplus.vn và ứng dụng VTV Plus để xem phim
Đăng tải những nội dung , hình ảnh đi kèm với bình luận của mình.
Sử dụng tài nguyên trên hệ thống của người dùng

8. Bản quyền

VTV Plus là hệ thống website và ứng dụng di động cung cấp chính thức các nội dung truyền hình và kho phim với bản quyền thuộc sở hữu của Truyền hình Cáp Việt Nam.
VTV Plus chỉ cung cấp các nội dung và kho phim này trực tiếp đến người sử dụng và không qua đối tác trung gian. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào của các bên thứ ba bằng cách sử dụng trái phép các nội dung này để cung cấp tại các website hay ứng dụng di động khác nếu bị phát hiện sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật.

9. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên website vtvplus.vn và ứng dụng di động VTV Plus, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năng kỹ thuật, các , hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của VTV Plus và công ty sở hữu trang web cũng như ứng dụng di động này. Nghiêm cấm mọi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, tái tạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Ban quản trị dịch vụ VTV Plus hoặc/và công ty sở hữu.

10. Sử dụng thông tin

Khi vào trang web vtvplus.vn hay ứng dụng di động VTV Plus là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng mọi thông tin hay dữ liệu mà bạn chuyển đến trang web và ứng dụng di động này dưới bất kỳ hình thức nào, vì bất kỳ lý do gì, sẽ trở thành tài sản của VTV Plus và công ty sở hữu VTV Plus. Những thông tin này sẽ được công ty chủ sở hữu dịch vụ VTV Plus sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm, phát triển thương hiệu, kinh doanh sản phẩm và các hoạt động khác.
VTV Plus được phép sử dụng miễn phí các ý tưởng hoặc nội dung thông tin do người sử dụng cung cấp. Người sử dụng không có quyền đòi hỏi bất cứ khoản tài chính nào (tiền thưởng, lệ phí, nhuận bút hoặc các hình thức chi trả khác…) liên quan đến việc sử dụng thông tin này.
Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ những thông tin cá nhân (bao gồm: thông tin lý lịch, email, mật khẩu) của thành viên cho bên thứ ba nào khác mà không có sự đồng ý của thành viên đó. Người dùng dịch vụ VTV Plus được phép sử dụng để chia sẻ trên mạng, với điều kiện phải ghi rõ nguồn tham khảo và chủ sở hữu thông tin.

11. Sửa đổi

VTV Plus có quyền thay đổi, bổ sung, thêm hoặc bớt nội dung trang web cũng như các điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào.

12. Kết nối với các trang web khác

Mặc dù trang web này có thể kết nối với các trang web khác, điều đó không có nghĩa là vtvplus.vn trực tiếp hay gián tiếp tham gia vào việc phê chuẩn, hợp tác, tài trợ, chứng thực hay kết nạp các trang web đó, trừ khi được công bố chính thức. Khi truy cập vào trang web này là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng vtvplus.vn không kiểm soát tất cả các trang web liên kết, và vtvplus.vn không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web ngoại lai nào, hay bất kỳ trang web nào có liên kết với trang web này.

13. Quyền hạn của Công ty

Nếu phát hiện người sử dụng vi phạm các quy định đã nêu trong Bản thoả thuận này, chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bất cứ tài khoản nào mà không cần báo trước. Trong những trường hợp nghiêm trọng, VTV Plus sẽ phối hợp với chính quyền để truy cứu trách nhiệm đối với những người vi phạm.
Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin tài khoản để gửi thông báo cho chủ tài khoản về các sản phẩm và dịch vụ hoặc chương trình khuyến mại thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để tiến hành các cuộc điều tra (Ví dụ: thông báo thay đổi dịch vụ trong hệ thống, thông báo về các chương trình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác).
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi những điều khoản, chính sách mà chúng tôi cho rằng không còn phù hợp trong thoả thuận này mà không cần báo trước, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định mới.
Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cá nhân và/hoặc địa chỉ IP của chủ tài khoản khi được các cơ quan luật pháp Việt Nam yêu cầu và để làm các việc thực sự cần thiết như sau:

Phối hợp với cơ quan điều tra để tìm ra những hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc phát tán thông tin và an ninh mạng.
Bảo vệ quyền và tài sản liên quan đến hệ thống dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
Nhận dạng những người cố tình vi phạm luật thông tin và an ninh mạng.

 

14. Điều khoản thi hành

Thoả thuận sử dụng này ràng buộc chúng tôi kể từ khi được đưa lên website vtvplus.vn và ứng dụng di động VTV Plus và ràng buộc Người sử dụng kể từ khi đăng ký sử dụng dịch vụ do VTV Plus cung cấp. Khi có sửa đổi bổ sung được đưa lên thì chúng tôi và Người sử dụng đều phải tuân thủ những sửa đổi bổ sung do chúng tôi đưa ra.

ĐĂNG NHẬP

Tự động đăng nhập lần mở sau?
Chú ý: Hãy kiểm tra thư mục Spam nếu bạn không tìm thấy email thông báo kích hoạt !

MUA GÓI CƯỚC

Chọn hình thức mua gói cước

 • Cho tài khoản của tôi

  Mua gói cước cho tài khoản bạn đang đăng nhập
  • Cho tài khoản khác

   Mua gói cước cho bất kỳ tài khoản nào trong hệ thống của VTV Plus

   Nhập tài khoản email

   Phương thức thanh toán

   • THẺ ƯU ĐÃI SONCAMEDIA-VTV PLUS

    Thẻ cào ưu đãi Soncamedia - VTV Plus
   • TIN NHẮN SMS

    Thanh toán bằng hình thức gửi tin nhắn
   • THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI

    Chỉ hỗ trợ ba loại thẻ bên dưới. Chú ý: Tiền nạp dư được chuyển thành mCoin để mua dịch vụ trong lần tiếp theo
   • THẺ ATM

    Thẻ ATM đã được đăng ký chức năng thanh toán online
   • THẺ TÍN DỤNG

    Thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng trong và ngoài nước
   • Chú ý

    Mệnh giá gói cước phụ thuộc vào phương thức thanh toán (chi tiết tham khảo tại Chính sách thanh toán)
    Email hỗ trợ: thanhtoan@vtvplus.vn

   Chọn gói dịch vụ

   • icon_package_vtv

    Trọn gói VTV Plus

    Xem tất cả các chương trình của VTV Plus không giới hạn.
   • 7 Ngày 15.000 đ 15.000 đ 20.000 đ 10.000 mCoin
   • 1 Tháng 40.000 đ 35.000 đ 45.000 đ 30.000 mCoin
   • 3 Tháng 120.000 đ 105.000 đ 110.000 đ 90.000 mCoin
   • 6 Tháng 200.000 đ 170.000 đ 180.000 đ 150.000 mCoin
   • 12 Tháng 400.000 đ 335.000 đ 350.000 đ 300.000 mCoin
   • 1 ngày: VTV [dấu cách] TV1 Gửi 8538 5.000 đ
   • 7 ngày: VTV [dấu cách] TV7 Gửi 8738 15.000 đ
   • icon_package_vtv

    Smart TV

    Xem tất cả các chương trình của VTV Plus không giới hạn trên smart TV của bạn.
   • 1 Tháng 55.000 đ 55.000 đ 50.000 mCoin
   • 3 Tháng 165.000 đ 165.000 đ 150.000 mCoin
   • 6 Tháng 330.000 đ 330.000 đ 330.000 mCoin 330.000 đ
   • 12 Tháng 660.000 đ 660.000 đ 660.000 mCoin 660.000 đ
   • icon_mCoin

    Nạp mCoin

    Nạp tiền vào tài khoản để thực hiện các giao dịch của VTV Plus.
   • 10.000 mCoin 10.000 đ 13.000 đ 19.000 đ
   • 20.000 mCoin 20.000 đ 24.000 đ 30.000 đ
   • 50.000 mCoin 50.000 đ 58.000 đ 64.000 đ
   • 100.000 mCoin 100.000 đ 113.000 đ 120.000 đ
   • 200.000 mCoin 200.000 đ 224.000 đ 235.000 đ
   • 500.000 mCoin 500.000 đ 558.000 đ 577.000 đ
   • 7.500 mCoin 10.000 đ
   • 15.000 mCoin 20.000 đ
   • 37.500 mCoin 50.000 đ
   • 75.000 mCoin 100.000 đ
   • 150.000 mCoin 200.000 đ
   • 375.000 mCoin 500.000 đ
    Giá trên đã bao gồm VAT

   Nhập thông tin thanh toán

   Xác nhận thông tin

   • Gói dịch vụ:
    Chọn gói - 30 ngày
   • Hình thức thanh toán:
    atm
   • Giá tiền:
    300000 đ